Tin tức Archives - Trang 57 trên 130 - Chefjob.vn

Tương Lai Của Bạn Đang Bị Hủy Hoại Vì Những Sai Lầm Này

Trong cuộc sống, dù là lúc học tập, làm việc hay sinh hoạt thường ngày, bạn cũng không tránh khỏi những lúc bất cẩn mà mắc phải sai lầm. Sai lầm là bài học đáng nhớ để mỗi người rút kinh nghiệm và làm tốt hơn ở lần tiếp theo. Tuy nhiên, tương lai của […]

Bức Tranh Ẩm Thực Mùa Trung Thu 3 Miền Bắc – Trung – Nam

Điểm hẹn lại lên, mỗi lần vòng quay thời gian cận kề đến rằm tháng Tám, mọi người khắp nơi lại háo hức đón chờ Tết Trung Thu. Khắp đất nước Việt Nam, ở mỗi nơi, mỗi vùng miền, mỗi gia đình lại có phong cách đón mừng khác nhau. Trung thu gần chạm ngõ, […]

Bistro Là Gì? Bạn Đã Từng Đến Nhà Hàng Bistro Nào Ở Việt Nam?

Nhà hàng Bistro – cái tên không còn quá mới mẻ với người Việt Nam và ngày càng “âm thầm” nhận được cảm tình của rất nhiều “tín đồ” ẩm thực trong thời gian gần đây. Vậy Bistro là gì? Phong cách đặc trưng của nhà hàng Bistro có gì đặc biệt? Hãy cùng Chefjob.vn […]

Giải Mã Bí Quyết Thành Công Trong Ngành Khách Sạn Của Nicholas Clayton

Sở hữu kinh nghiệm làm việc tại nhiều khách sạn đẳng cấp, Nicholas Clayton được biết đến với chân dung của một nhà điều hành tài giỏi như Giám đốc điều hành chuỗi khách sạn Jumeirah và hiện là Capella Hotel Group. Điều gì đã giúp Nicholas Clayton có được thành công như hiện tại? […]

The Anam Resort Cam Ranh – Sự Kết Hợp Trọn Vẹn Của Núi Và Biển

The Anam Resort Cam Ranh – bãi biển thuộc địa 5 sao đầu tiên của Việt Nam, với tiêu chuẩn “sang trọng – hiện đại” đích thị là thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch. Từ kiến trúc đến thiết kế và ngay cả chi tiết nhỏ nhất, The Anam Resort Cam […]

10 Bí Quyết Tạo Dựng Phong Cách Làm Việc Chuyên Nghiệp

Phong cách làm việc chuyên nghiệp là điều kiện cần cho sự tiến bộ và thành công của mỗi người. Tuy nhiên, tác phong chuyên nghiệp không phải tố chất tự nhiên mà là sản phẩm của quá trình rèn luyện, trải nghiệm. Cùng Chefjob.vn khám phá 10 bí quyết tạo dựng phong cách làm […]

Champagne Là Gì? Quy Trình Phục Vụ Champagne Chuẩn Trong Nhà Hàng

Champagne là gì? Đây là loại thức uống quen thuộc trong các buổi tiệc, bữa ăn khai vị… trong nhà hàng, khách sạn. Dù mới vào nghề hay đã làm lâu năm, bạn cũng nên nắm chắc quy trình phục vụ loại đồ uống này để luôn chuyên nghiệp trước khách hàng. Hãy cùng Chefjob.vn […]

Những Phẩm Chất Quan Trọng Của Người Làm Nhà Hàng – Khách Sạn

Sự phát triển Du lịch những năm gần đây đã tạo nên luồng gió mới thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành Nhà hàng – Khách sạn. Trước thị trường việc làm đang cạnh tranh gay gắt, người làm công tác Nhà hàng – Khách sạn phải hội tụ những phẩm chất quan trọng riêng […]

Canape Là Gì? Nguyên Tắc Chế Biến Và Thưởng Thức Bữa Tiệc Canape

Nhắc đến Ẩm thực phương Tây, chắc hẳn bạn nghĩ ngay đến món ăn giàu chất đạm và béo ngậy. Tuy nhiên, nếu có cơ hội thưởng thức một bữa tiệc Canape bạn sẽ có cái nhìn khác về một kiểu tiệc Tây nhưng đầy tinh tế và đáng yêu. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu Canape […]