Du lịch Việt Nam ngày càng đi lên theo đúng thị trường chung của thế giới, lượt khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng nhiều. Các vấn đề xoay quanh định hướng xây dựng và phát triển, cả về vật chất và con người đang được chú trọng đầu tư. Vậy, người Việt đã chuẩn bị gì để sẵn sàng đón du khách quốc tế 2019?

nguoi my muon du lich viet nam nam 2019Người Mỹ có xu hướng du lịch trải nghiệm và khám phá tại Việt Nam năm 2019 - Ảnh: Internet

Du lịch phát triển kéo theo các hình thức kinh doanh Dịch vụ như Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) cũng có nhiều thay đổi, chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn hơn. Lúc này, các cơ sở kinh doanh không chỉ đầu tư về chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà còn chủ động tìm kiếm nhân sự chất lượng để nâng cao giá trị thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng.

Người Mỹ muốn khám phá du lịch Việt Nam?

Trên tờ USAToday có bài viết “Du khách Mỹ muốn khám phá ở đâu trong năm 2019?”, công bố một số quốc gia được xem là điểm đến hấp dẫn năm 2019 do Hiệp Hội Du Lịch Mỹ (USTOA) đánh giá. Việt Nam xếp thứ 4, sau Italia, Iceland và Nhật Bản. Cũng tại đây, USTOA cũng hé lộ danh sách 10 địa danh mới nổi của thế giới, đầu danh sách là Iceland, sau đó lần lượt là các nước: Campuchia, Croatia, Colombia, Việt Nam…

Về xu hướng du lịch năm 2019, tờ USAToday chia sẻ thêm, du lịch trải nghiệm và du lịch văn hóa sẽ được người Mỹ quan tâm nhiều hơn trong năm nay. Bên cạnh đó, 45% du khách trong khảo sát của Booking.com mong muốn được trải nghiệm và khám phá nhiều hơn. Ông Terry Dale – Giám đốc điều hành USTOA cho rằng, điều thú vị là Việt Nam xuất hiện ở cả 2 danh sách. Theo nhận định của các chuyên gia, Du lịch Việt Nam đang phát triển theo đúng hướng đi của thị trường chung, do đó nhận được sự yêu thích của khách du lịch toàn cầu.

Người Việt đã sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu du lịch quốc tế?

Trước tình hình phát triển mạnh mẽ của nền Du lịch nước nhà, lĩnh vực kinh doanh như Ẩm thực, NHKS cũng bắt đầu tiến hành các công đoạn xây dựng và đầu tư để theo kịp. Trong tương lai, Việt Nam có thể đón khoảng 20 triệu lượt khách du lịch mỗi năm, cung cấp hơn 40.000 việc làm NHKS, tuy nhiên chỉ có 50% (khoảng 20.000) học sinh, sinh viên ra trường đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của ngành.

tieu chuan phuc vu khach hang quoc te voi nhan su nhksNhân sự NHKS cần đạt tiêu chuẩn phục vụ khách hàng quốc tế - Ảnh: Internet

Việt Nam ngày càng được du khách quốc tế quan tâm thì gánh nặng tuyển dụng nhân sự chất lượng ngành NHKS càng cao. Điển hình khi Việt Nam được chọn là địa điểm tổ chức Hội Nghị Thượng Đỉnh Mỹ Triều, riêng thủ đô Hà Nội đón trên 3.000 phóng viên, nhà báo trên thế giới, chưa kể lãnh đạo cấp cao các nước và nhiều lượt du khách khác. Như vậy, các khách sạn, nhà hàng phải cung cấp đầy đủ dịch vụ, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ nhân sự có khả năng phục vụ lý tưởng, mang đến thời gian thoải mái nhất cho khách, nâng cao giá trị thương hiệu nói riêng, khẳng định chất lượng du lịch Việt Nam nói chung.

Giải pháp nhân sự ngay từ bây giờ

Khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng… xuất hiện càng nhiều với quy mô khác nhau thì nhu cầu nhân sự càng nâng cao. Giải quyết được vấn đề này, các doanh nghiệp mới yên tâm về sự hài lòng của khách hàng và có khả năng thu hút nhiều lượt khách mới. Chefjob.vn – kênh tuyển dụng và việc làm chuyên ngành NHKS mang đến giải pháp hàng đầu, hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm nhân sự chất lượng.

Là đối tác của hàng nghìn nhà hàng, khách sạn trên cả nước thời gian qua, Chefjob nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp để giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực NHKS. Tùy vào quy mô xây dựng, hướng phát triển riêng mà doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ tuyển dụng phù hợp nhất. Ứng viên được sàng lọc hồ sơ, đánh giá sơ bộ về năng lực trước khi gửi về phía doanh nghiệp. Ngoài ra, đối tác của Chefjob còn có cơ hội tham gia các buổi Hội thảo chuyên ngành, đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Xem ngay: Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự

nha tuyen dung tim kiem nhan su chat luongNhà tuyển dụng tìm kiếm nhân sự chất lượng tại Ngày Hội Tuyển Dụng của Chefjob

Việt Nam đang là một trong những điểm đến được người Mỹ mong chờ nhất, từ đây khách du lịch quốc tế biết đến Việt Nam nhiều hơn, góp phần đưa nền Du lịch Việt lên tầm cao mới. Đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp NHKS, Chefjob mang đến giải pháp nhân sự chất lượng, kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới.

Tin liên quan

Giải Pháp Nhân Sự Cho Resort Mùa Cao Điểm

3 Phong Cách Phục Vụ Nhà Hàng – Khách Sạn Đặc Trưng Trên Thế Giới

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Muốn Chefjob Tìm Việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Vui lòng nhập họ và tên của bạn!

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại

Email đã đăng ký hoặc không đúng định dạng.

Vui lòng chọn Chuyên ngành

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn!

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Email đã đăng ký hoặc không đúng định dạng.

Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Bài viết liên quan

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!