Chuyện nghề Archives - Trang 4 trên 18 - Chefjob.vn

Marian Beke – “Sở Hữu Quán Bar Khác Pha Chế Đồ Uống”

Bắt đầu tiếp cận nghề từ năm 13 tuổi, Marian Beke – người đàn ông đến từ Slovakia đã từng bước đi trên con đường đam mê của mình. Không dừng lại ở một nhân viên Pha chế thông thường, anh đã xây dựng một “đế chế” riêng cho mình. Cùng Chefjob.vn gặp gỡ Marian […]

Chef Trần Trung Hiếu: Làm Bếp, Nhất Định Phải Đặt TÂM Lên Đầu

“Dù với tâm trạng nào thì khi vào bếp bạn cũng phải gạt bỏ hết để nấu nướng bằng cả TÂM và TINH THẦN VUI VẺ. Có như vậy, món ăn mới trọn vẹn hương vị, giúp thực khách có được trải nghiệm hoàn hảo nhất. Và khi nhận được lời khen ngợi, cảm ơn […]

Bí Quyết Kinh Doanh Nhà Hàng Thành Công Của Defne Ertan Tuysuzoglu

Kinh doanh nhà hàng cũng cần bí quyết phát triển từ đội ngũ nhân sự đến môi trường làm việc và sản phẩm. Nếu bạn có ý định mở nhà hàng nhưng đang bất cập trong vấn đề vận hành sao cho chuyên nghiệp nhất, Chefjob.vn mời bạn cùng gặp gỡ Defne Ertan Tuysuzoglu và […]

Gặp Gỡ Susur Lee – Top 10 Đầu Bếp Thiên Niên Kỷ

Không chỉ được bình chọn là một trong 10 Đầu bếp thiên niên kỷ, Susur Lee còn được Viện Hàn lâm Khoa học Du lịch Mỹ trao tặng giải thưởng “Kim cương 5 sao” dành cho các Đầu bếp xuất sắc nhất thế giới. Cùng Chefjob.vn gặp gỡ vị Đầu bếp người Canada, gốc Hoa […]

“Vua Chocolate” Torres – Chỉ Thuê Nhân Viên Có Kỹ Năng Mình Không Có

Trong cuộc đời Torres – người được mệnh danh là “vua chocolate”, ông chưa bao giờ coi những thỏi chocolate là nghề nghiệp mà công việc này như một phần trong cuộc đời. Quan niệm chỉ tuyển dụng nhân viên sở hữu kỹ năng mà mình chưa có, Torres đã nhanh chóng thành công với […]