Chuyện nghề Archives - Trang 2 trên 18 - Chefjob.vn

Takayoshi Yamaguchi – Đầu Bếp Sushi Mất 17 Tiếng Chế Biến Một Con Cá

Chủ nhà hàng Sushidokoro Mekumi ở tỉnh Ishikawa, Nhật Bản nổi tiếng với khả năng làm sushi chất lượng vượt trội hơn nhiều nhà hàng nổi tiếng khác ở Tokyo. Takayoshi Yamaguchi năm nay đã ngoài 40, thế nhưng thời gian bỏ ra với nghề của ông vẫn không hề giảm sút, đôi khi mất […]

Nghe Đầu Bếp Hàng Đầu Châu Á Gaggan Anand Bật Mí Bí Quyết Nấu Ăn

Được xếp hạng Nhà hàng tốt nhất châu Á, top 10 San Pellegrino World’s Best Restaurant Awards (Nhà hàng ngon nhất thế giới), Gaggan Anand đang dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường Ẩm thực quốc tế. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu bí quyết nấu ăn gặt hái thành công của vị Đầu […]

Barista Agnieszka Rojewska – Những Chuyện Chưa Kể

Nếu là khán giả trung thành của các cuộc thi Pha chế nổi tiếng thế giới, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên Agnieszka Rojewska – Nhà vô địch cuộc thi World Barista Championship 2018. Từ một người được cho là nhút nhát, ít nói và sống nội tâm, làm thế nào để Agnieszka Rojewska […]

Cặp Thầy Trò Đầu Bếp Cùng Nhau Nhận Sao Michelin Danh Giá

Jacques Pourcel và André Chiang là những cái tên sáng giá của làng Đầu bếp thế giới. Cặp thầy trò này đã cùng nhau nỗ lực, khẳng định thương hiệu và vươn xa hơn trong thế giới Ẩm thực đầy khắc nghiệt. Cùng Chefjob.vn gặp gỡ 2 vị Đầu bếp này và đoán xem họ […]

Cùng Alain Dutournier Khám Phá Đỉnh Cao Ẩm Thực Pháp

Nền Ẩm thực của một đất nước không chỉ phản chiếu văn hóa, lịch sử mà còn là đời sống tinh thần, tinh túy của tâm hồn người dân nước đó. Với sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, mới lạ, Alain Dutournier đã không ngừng cho ra đời những món ăn đặc […]

Jon Taffer – Chuyên Gia “Hồi Sinh” Cho Các Quán Bar

Với kinh nghiệm “đồ sộ” khi làm việc tại hơn 600 quán bar, Jon Taffer được ví như một chuyên gia ngành công nghiệp giải trí về đêm. Bằng giải pháp “kỳ diệu”, Jon Taffer đã “giải cứu” thành công rất nhiều quán bar, hộp đêm đang gặp phải khó khăn. “Nếu không làm việc […]