Tin tức Archives - Trang 13 trên 130 - Chefjob.vn

Xây Dựng Mẫu Quy Định Nội Quy Công Ty Mới Nhất

Nội quy công ty rất quan trọng nhằm giúp hoạt động doanh nghiệp được thống nhất, chuyên nghiệp. Những vấn đề về an toàn lao động, quản lý tài sản, tác phong đạo đức nghề nghiệp, thời gian làm việc… là điều lệ, quy chế mà toàn bộ nhân viên phải tuân thủ. Cùng Chefjob.vn […]

KPI Là Gì? Cách Xây Dựng Và Đánh Giá KPI Hiệu Quả

Dựa trên đăng ký và kết quả thực hiện KPI, nhà quản lý đánh giá được hiệu quả công việc của từng nhân viên. Quan trọng là vậy nhưng không phải ai cũng nắm rõ KPI là gì, cách xây dựng và áp dụng KPI đánh giá hiệu quả công việc như thế nào. Nếu […]

Hệ Số Lương Cơ Bản (Cơ Sở) – Lương Tối Thiểu Vùng 2020

Kiến thức về hệ số lương cơ bản, lương tối thiểu vùng là rất cần thiết đối với người lao động. Tuy nhiên, các quy định lương liên tục có sự thay đổi qua các năm để phù hợp với thị trường thực tế, đòi hỏi bạn luôn phải cập nhật thường xuyên để kịp […]

Franchise – Nhượng Quyền Thương Hiệu Là Gì Và Những Điều Cần Biết

Franchise được nhắc đến rất nhiều trong giới kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn – Ẩm thực hiện nay. Franchise được đánh giá sẽ còn “bùng nổ” trong thời gian tới. Vậy, Franchise là gì? Liệu rằng, có rủi ro với hình thức kinh doanh này không? Cùng Chefjob.vn […]

C&B Là Gì? Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên C&B

C&B mặc dù là bộ phận nhỏ tại các doanh nghiệp nhưng lại đóng vai trò lớn, trực tiếp chăm lo “đời sống” nơi công sở của cán bộ nhân viên. Đặc biệt đối với khối ngành kinh doanh Dịch vụ như F&B, Nhà hàng – Khách sạn (NHKS), C&B lại càng quan trọng. Vậy […]

MICE Là Gì? Du Lịch MICE Có Lợi Ích Như Thế Nào?

Sự kết hợp du lịch nghỉ dưỡng: du lịch kết hợp tìm kiếm thị trường, gặp gỡ đối tác và phát triển kinh doanh… đang là xu hướng, cũng là đặc trưng của du lịch MICE. Vừa tiết kiệm thời gian, ngân sách, lại nhận nhiều giá trị thiết thực, không khó hiểu khi MICE […]

Teriyaki Là Gì? Cách Chế Biến Độc Đáo Cùng Xốt Teriyaki

Teriyaki không chỉ là một phương pháp chế biến món ăn mà còn là một loại xốt rất phổ biến tại Nhật. Hiện nay, các món ăn có thành phần xốt Teriyaki được thực khách Việt Nam ưa chuộng. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu kỹ hơn về Teriyaki cũng như một số mẹo chế biến món […]