Tin tức Archives - Trang 12 trên 130 - Chefjob.vn

Digestif Là Gì? Phân Biệt Digestif Và Aperitif Cho Nhân Viên Phục Vụ

Digestif – một thuật ngữ cơ bản và quan trọng mà nhân sự khách sạn, nhà hàng, đặc biệt là nhân viên Phục vụ cần nắm rõ để làm hài lòng khách. Digestif là gì? Digestif đóng vai trò gì trong nhiệm vụ mang đến sự hoàn hảo cho bữa ăn của khách hàng? Cùng […]

Nhân Viên Kinh Doanh Là Gì? Nhiệm Vụ Của Nhân Viên Kinh Doanh Khách Sạn

Bằng năng lực bán hàng, nhân viên kinh doanh đảm nhiệm vai trò kích cầu khách hàng sử dụng dịch vụ, thúc đẩy tăng trưởng lợi nhuận cho nhà hàng, khách sạn. Bản mô tả công việc nhân viên kinh doanh mà Chefjob.vn tiết lộ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhiệm vụ […]

Biên Bản Thanh Lý Hợp Đồng Mới Nhất Có Gì Đặc Biệt?

Để tránh những tranh chấp không đáng có sau khi chấm dứt hợp đồng, cả người lao động và chủ doanh nghiệp cần hiểu rõ về biên bản thanh lý hợp đồng lao động. Vậy văn bản này cần nội dung gì và quy trình thực hiện như thế nào để đảm bảo quyền lợi […]

Văn Hóa Doanh Nghiệp Là Gì? Các Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

Đối với nhân viên mới, văn hóa doanh nghiệp là yếu tố quan trọng hàng đầu mà bạn cần liên tục học tập, rèn luyện để sớm hòa nhập. Nhờ vậy, nhân sự công ty có sự phối hợp làm việc tốt hơn, đúng quy trình và phù hợp với tính chất chung. Cùng Chefjob.vn […]

Cách Viết Mục Tiêu Nghề Nghiệp Ấn Tượng Trong CV

Mục tiêu nghề nghiệp trong CV là một trong các kỹ năng mà các chuyên gia tuyển dụng quan tâm, đặc biệt là với ngành dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn – Ẩm thực. Vậy, làm cách nào để thể hiện mục tiêu nghề nghiệp thật “chất” để “tán đổ” ngay nhà tuyển dụng […]