Tin tức Archives - Trang 42 trên 130 - Chefjob.vn

Resort Là Gì? Tiêu Chuẩn Nào Quyết Định Một Resort Cao Cấp?

Ngày nay, nhiều khách hàng có xu hướng tìm đến resort để nghỉ dưỡng trong những chuyến tham quan du lịch dài ngày. Thế nhưng, không phải resort nào cũng đảm bảo đúng tiêu chuẩn và mang lại cảm giác thoải mái cho khách. Vậy resort là gì? Tiêu chuẩn nào đánh giá một resort […]

Teamwork Là Gì? Mục Đích, Tầm Quan trọng Của Teamwork

Teamwork là gì? Tại sao các nhà tuyển dụng hiện nay, đặc biệt là trong ngành dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn, F&B, Du lịch… lại ưu tiên ứng viên có khả năng teamwork cao? Làm thế nào để nâng cao khả năng teamwork? Ngay bây giờ, hãy cùng Chefjob.vn tìm hiểu ngay về […]

Cutlery Là Gì? Tên Gọi Và Chức Năng Các Dụng Cụ Cutlery Trong Nhà Hàng

Bộ dụng cụ cutlery rất quan trọng trong nhà hàng, đặc biệt đối với nhân viên Phục vụ. Vậy cutlery là gì? Bộ cutlery đạt tiêu chuẩn bao gồm những dụng cụ nào và chức năng của từng dụng cụ ra sao? Chefjob.vn sẽ cùng với bạn tìm hiểu cutlery và trang bị kiến thức […]

Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn: Smile, Opera, Skyhotel, Ohotel

Ngày nay, phần mềm quản lý Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) được áp dụng nhiều vào hệ thống kinh doanh bởi lợi ích thiết thực mà nó đem đến. Không chỉ là “trợ thủ” đắc lực giúp hoạt động NHKS vận hành ổn định mà phần mềm quản lý còn hỗ trợ công việc […]

Cashier – Thu Ngân Là Gì? Công Việc Của Thu Ngân Nhà Hàng Khách Sạn

Cashier là gì? Cashier hay nhân viên Thu ngân là vị trí quan trọng không thể thiếu tại nhà hàng, khách sạn. Cánh cửa việc làm Cashier vẫn luôn rộng mở với mức thu nhập hấp dẫn và lộ trình thăng tiến rõ ràng, đem đến cơ hội phát triển cho bạn trẻ theo đuổi […]

Booking Là Gì? Những Điểm Cần Lưu Ý Trong Booking Phòng Khách Sạn

Booking là gì? Khách hàng có thể book phòng khách sạn như thế nào? Đây vẫn là câu hỏi thắc mắc của nhiều người, đặc biệt là những ai mới vào nghề. Cuộc sống ngày càng hiện đại, công nghiệp 4.0 lên ngôi, các trang web book khách sạn xuất hiện ngày càng nhiều. Bạn […]

“Vua Chocolate” Torres – Chỉ Thuê Nhân Viên Có Kỹ Năng Mình Không Có

Trong cuộc đời Torres – người được mệnh danh là “vua chocolate”, ông chưa bao giờ coi những thỏi chocolate là nghề nghiệp mà công việc này như một phần trong cuộc đời. Quan niệm chỉ tuyển dụng nhân viên sở hữu kỹ năng mà mình chưa có, Torres đã nhanh chóng thành công với […]

Bình Syphon – Ý Nghĩa Và Nguyên Lý Hoạt Động Pha Chế Cà Phê

Chỉ với nguyên liệu cà phê, các Barista đã có rất nhiều phương pháp pha chế để tạo ra nhiều loại thức uống thơm ngon, đáp ứng khẩu vị đa dạng của khách hàng. Lần này, Chefjob.vn sẽ giới thiệu một loại dụng cụ pha cà phê độc đáo mà Barista cần biết. Hãy cùng […]

Kỹ Thuật Blackening – Phương Pháp Chế Biến Đặc Biệt Ở Phương Tây

Món ăn có vẻ ngoài cháy xém nhưng bên trong lại mềm mịn và hương vị vô cùng đậm đà là một tuyệt chiêu của các Đầu bếp phương Tây. Làm cách nào để sản phẩm đạt được đúng mục đích của người chế biến? Cùng Chefjob.vn khám phá Blackening – kỹ thuật chế biến […]