Thuật Ngữ Chuyên Ngành Archives - Trang 22 trên 25 - Chefjob.vn

Babysitter Là Gì? Công Việc Của Babysitter Trong Khách Sạn

Babysitter là gì? Công việc của Babysitter trong các khách sạn như thế nào? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về thuật ngữ này. Trong đời sống hiện đại, các bậc phụ huynh luôn bận rộn với nhiều công việc khác […]

Horeca Là Gì? Tiềm Năng Phát Triển Horeca Tại Việt Nam

Horeca là gì? Tiềm năng phát triển của kênh Horeca tại Việt Nam như thế nào? Chefjob sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây Thuật ngữ Horeca đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong thời hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu […]

Sous Chef Là Gì? Vai Trò Của Sous Chef Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Sous chef là gì? Sous chef là người có vai trò cực kỳ quan trọng trong bất kỳ nhà hàng, khách sạn nào. Bên cạnh khả năng chuyên môn thì họ cũng được xem là những nhà quản lý giỏi, là cánh tay phải đắc lực của Bếp trưởng. Đến đây, bạn đã biết Sous […]

Duvet Cover Là Gì? Ảnh Hưởng Của Duvet Cover Trong Khách Sạn

Duvet cover là gì? Đây là một thuật ngữ thông dụng trong ngành Nhà hàng – Khách sạn. Nếu ai đang theo đuổi lĩnh vực này, nhất là trong bộ phận Buồng phòng thì nhất định sẽ không còn xa lạ với duvet cover. Còn bạn thì sao? Bạn đã biết duvet cover là gì […]

Condotel Là Gì? Phân Biệt Condotel Và Khách Sạn

Condotel là gì? Ai là người có thể sở hữu Condotel? Tại sao Condotel lại hấp dẫn các nhà đầu tư khiến nó trở nên “bùng nổ” trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn và bất động sản đến vậy? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ các thắc mắc trên. […]

Revpar Là Gì? Tìm Hiểu Cách Tính Revpar Trong Khách Sạn

Revpar là gì? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người, đặc biệt là những ai đang làm trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Cùng tìm hiểu khái niệm này qua bài viết sau. RevPar là một thuật ngữ được dùng rất phổ biến tại các khách sạn và những người kinh doanh […]

Hostess Là Gì? Mô Tả Công Việc Của Hostess Trong Nhà Hàng

Hostess là gì? Hostess là nữ nhân viên trong nhà hàng, có nhiệm vụ chính là đón tiếp khách. Hình ảnh và tác phong làm việc của Hostess sẽ ảnh hưởng đến đánh giá của khách hàng đối với nhà hàng đó. Vai trò cụ thể của Hostess trong khách hàng là gì? Hãy cùng […]

Resume Là Gì? Cách Tạo Resume Trong Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

Resume là gì? Tại sao ứng viên đi xin việc lại cần Resume? Có lẽ đây là thắc mắc của hầu hết ứng viên mỗi khi tham gia ứng tuyển vị trí mới. Nội dung chính trong Resume gồm những gì và cách viết Resume ấn tượng, chinh phục nhà tuyển dụng khó tính nhất […]

Reception Là Gì? Vai Trò Của Reception Trong Khách Sạn

Reception là gì? Reception có vai trò gì trong kinh doanh khách sạn? Cùng tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết dưới đây. Với những ai làm việc trong ngành Nhà hàng – Khách sạn hoặc những ai thường xuyên lưu trú tại các khách sạn thì Reception là một thuật ngữ rất […]

Lương Khoán Là Gì? Hình Thức Lương Khoán Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Lương khoán là gì? Lương khoán là hình thức trả lương khi người lao động hoàn thành xong khối lượng công việc theo đúng chất lượng đã được giao. Hình thức lương khoán trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn hiện nay rất phổ biến, nhất là đối với nhân viên làm thêm. Tiền […]