Thuật Ngữ Chuyên Ngành Archives - Trang 20 trên 25 - Chefjob.vn

Tempura Là Gì? Sự Đa Dạng Của Tempura Khiến Thực Khách “Mê Tít”

Tempura là gì? Đây là một món ăn đặc trưng góp phần đưa ẩm thực Nhật Bản lan tỏa mạnh mẽ hơn trên thế giới. Cùng với Sushi, Tempura “đánh thức” mọi giác quan của người dùng bằng sự tinh tế, hài hòa và phong phú trong hương vị. Nếu bạn đang tò mò về […]

Cappuccino Là Gì? Tìm Hiểu Về Loại Café Làm Say Cả Thế Giới

Cappuccino là gì? Cappuccino là loại café đã quá quen thuộc với người dân toàn thế giới. Vậy bạn có biết Cappuccino xuất xứ từ đâu, được pha chế như thế nào và vì sao có thể chinh phục cả thế giới? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về loại café nổi tiếng này qua bài viết sau. […]

Gelatin Là Gì? Công Dụng Bột Gelatin? Mua Bột Gelatin Ở Đâu?

Gelatin là gì? Bột gelatin có tác dụng gì mà lại được sử dụng trong chế biến ẩm thực nhiều đến vậy và gelatin mua ở đâu khi cần? Để giải đáp từ A đến Z các vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu với Chefjob. Được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm, […]

Pasta Là Gì? Các Loại Pasta Và Phân Biệt Pasta Với Spagetti

Pasta là gì? Bạn đã từng thưởng thức Pasta chưa? Có phải Pasta với Spaghetti giống nhau hay không? Hãy cùng Chefjob lên chuyến tàu vòng quanh thế giới và dừng chân tại Ý xinh đẹp để tìm hiểu về món ăn nổi tiếng khắp cả thế giới này. Nhắc đến Pháp, người ta sẽ […]

Nghiệp Vụ Là Gì? Tiêu Chuẩn Nghiệp Vụ Phục Vụ Nhà Hàng Khách Sạn

Nghiệp vụ là gì? Nghiệp vụ ảnh hưởng thế nào đến quá trình tuyển dụng của nhân viên Phục vụ? Tất cả những thắc mắc này sẽ được Chefjob giải đáp cho bạn ngay trong bài viết dưới đây. Nếu bạn đang đi làm hoặc chuẩn bị dấn thân vào môi trường làm việc thực […]

Panna Cotta là gì? Cách làm Panna Cotta 3 lớp hấp dẫn

Panna Cotta là gì? Panna Cotta là một món tráng miệng ngọt ngào đến từ đất nước Italia và đã chinh phục vị giác thực khách khắp thế giới. Cùng tìm hiểu về món ăn này cũng như cách làm Panna Cotta hấp dẫn qua bài viết dưới đây. Với các tín đồ ẩm thực […]

Setup Là Gì? Các Bước Cơ Bản Trong Setup Nhà Hàng

Setup là gì? Đây là thuật ngữ không mấy xa lạ với người làm trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, đặc biệt là những ai có ý định kinh doanh lĩnh vực này. Setup có tầm quan quan trọng như thế nào với nhà hàng? Khi setup bàn tiệc cần lưu ý những gì […]

Take Away Là Gì? Vì Sao Mô Hình Café Take Away Trở Thành Trào Lưu?

Take away là gì? Tại sao mô hình kinh doanh café take away trở thành một mô hình rất hot và thu hút giới trẻ? Cùng Chefjob khám phá những vấn đề này qua bài viết dưới đây. Café là thức uống đã có từ lâu đời và gắn liền với nhịp sống hằng ngày […]