Nhà hàng khách sạn Archives - Trang 28 trên 32 - Chefjob.vn

Phát Triển Bền Vững Với Giải Pháp Xanh Trong Nhà Hàng, Khách Sạn

Sống sạch – sống xanh đang là xu hướng chung trên toàn thế giới. Không chỉ trong thói quen ăn uống, sử dụng nhiên liệu, xu hướng sống xanh còn được ứng dụng ngày một phổ biến trong nhà hàng, khách sạn. Hiện nay, nhiều nhà hàng, khách sạn đều lựa chọn giải pháp xanh […]

Công Việc Của Nhân Viên Thủ Quỹ Nhà Hàng, Khách Sạn

Thủ quỹ là người trợ giúp Kế toán trưởng trong việc kiểm soát và định hướng các vấn đề liên quan đến thu, chi tiền mặt trong nhà hàng, khách sạn. Vậy công việc cụ thể của Nhân viên thủ quỹ nhà hàng, khách sạn là gì? Mọi hoạt động kinh doanh của nhà hàng, […]

Bảng Mô Tả Công Việc Nhân Viên Thủ Kho Nhà Hàng Khách Sạn

Mỗi nhà hàng, khách sạn đều có một kho lớn để chứa thực phẩm, dụng cụ… Nhân viên thủ kho là người đảm nhận nhiệm vụ quản lý hàng trong kho trên tất cả các công đoạn. Vậy công việc cụ thể của Nhân viên thủ kho là gì? Hằng ngày, kho nhà hàng, khách […]

Thu Ngân Là Gì – Mô Tả Công Việc Thu Ngân Nhà Hàng, Quán Cafe

Là người đảm nhận việc quản lý thu và chi tại các nhà hàng, khách sạn nên bên cạnh các yêu cầu về kỹ năng chuyên môn nên nhà tuyển dụng còn mong muốn nhân viên Thu ngân của đơn vị có tính cách trung thực, cẩn thận. Không chỉ trực tiếp phục vụ khách […]

Bản Mô Tả Công Việc Của Phụ Bar

Bạn có đam mê với những món đồ uống đầu màu sắc, say với hương vị hòa lẫn giữa đắng, cay có chút ngọt hơn đầu lưỡi. Bạn mong muốn trở thành một Bartender vậy xuất phát điểm nào là tốt nhất dành cho bạn. Như bất kỳ công việc, nghề nghiệp nào, bạn phải […]

Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Tiếp Thực

Không chỉ làm tốt nhiệm vụ của mình, nhân viên Tiếp thực còn có vai trò hỗ trợ cho các bộ phận khác nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Để tìm hiểu rõ hơn công việc của nhân viên Tiếp thực, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé. Tại […]

Bản Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên Rửa Bát Tại Nhà Hàng – Khách Sạn

Khi nói về công việc trong nhà bếp các “nhân vật” thường được nhắc đến là các Đầu bếp, Phụ bếp, Tiếp thực… Thế nhưng không chỉ có vậy, trong gian bếp ấy còn tồn tại một “nhân vật” khác, tuy không được kể đến thường xuyên nhưng chắc chắn không phải là “vai phụ […]

Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng Khách Sạn

Công việc của nhân viên Phục vụ tại nhà hàng, khách sạn gồm những nhiệm vụ nào? Để hoàn thành tốt vai trò của mình, nhân viên Phục vụ cần đảm bảo các tiêu chuẩn gì? Là người tiếp xúc nhiều nhất với thực khách, nhân viên Phục vụ cần trang bị kỹ năng chuyên […]

Bản Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên Pha Chế

Cùng với sự phất triển mạnh mẽ của ngành Dịch vụ – Du lịch, các Nhà hàng – Khách sạn, quán Bar, Coffee Shop ngày càng nhiều hơn tạo cho thị trường nhân sự trở nên nhộn nhịp. Trong đó nghề nghiệp “hot” phải kể đến nhân viên Pha chế. Pha chế bao gồm Barista […]

Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Bảo Trì Nhà Hàng Khách Sạn

Nhân viên Bảo trì có nhiệm vụ đảm bảo cho máy móc, trang thiết bị và các tài sản khác tại nhà hàng, khách sạn trong tình trạng ổn đinh, làm việc tốt nhằm giảm thiểu chi phí sửa chữa và thay mới cho đơn vị. Thuộc bộ phận hậu sảnh, tuy không trực tiếp […]