Nhà hàng khách sạn Archives - Trang 29 trên 32 - Chefjob.vn

Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên IT Tại Nhà Hàng Khách Sạn

Những đóng góp thầm lặng của bộ phận IT có vai trò không nhỏ vào thành công của nhà hàng, khách sạn. Bạn có đang tò mò về công việc của nhân viên IT? Nếu có, đừng bỏ qua bài viết này nhé. Nhắc đến nhà hàng hay khách sạn, người ta sẽ nghĩ ngay […]

Nhân Viên Hành Lí Và Đứng Cửa Là Ai?

Dịch vụ khách sạn có mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng hay không phụ thuộc rất lớn vào sự nhiệt tình của nhân viên hành lí và cái mỉm cười thân thiện của nhân viên đứng cửa. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về công việc của nhân viên hành lí và […]

Bản Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên Marketing Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Không chỉ xây dựng và lan tỏa hình ảnh – thương hiệu của các nhà hàng, khách sạn, nhân viên Marketing còn là người lên kế hoạch và thực hiện các chương trình, chiến dịch để thúc đẩy doanh số của đơn vị. Cùng với sự phát triển của công nghệ và truyền thông, nhân […]

Bản Mô Tả Công Việc Của Đầu Bếp Bánh

Không gian được bao phủ bởi mùi thơm của bột mới đánh, bánh mới nướng, của kem tươi,… Bếp bánh là nơi được nhiều người gửi gắm ước mơ và mục đích của đời mình. Đầu bếp bánh được hiểu đơn giản là người trực tiếp tạo ra những chiếc bánh thơm ngon. Đầu bếp […]

Bản Mô Tả Công Việc Của Saucier (Người Làm Nước Sốt)

Trong các Nhà hàng – Khách sạn lớn, ngoài Bếp trưởng và các vị trí phụ trách chế biến món ăn còn có một “nhân vật” hết sức quan trọng khác, người làm nên “linh hồn” cho các món ăn, người làm nước sốt – thường gọi là Saucier. Nước sốt thường ăn kèm với […]

Bảng Mô Tả Công Việc Bếp Trưởng Nhà Hàng Khách Sạn

Bếp trưởng là một trong những vị trí được ngưỡng mộ khi nhắc đến. Tuy rằng động cơ đến với nghề nấu ăn rất khác nhau, nhưng tựu chung lại ai cũng đều muốn ngày càng nâng cao tay nghề, nấu ra những món ăn ngon. Dần tích lũy kinh nghiệm và trở thành một […]

Bản Mô Tả Công Việc Của Bếp Phó Nhà Hàng – Khách Sạn

Bếp phó là vị trí bao quát công việc, hỗ trợ Bếp trưởng điều hành hoạt động bộ phận giúp nhà bếp được vận hành trơn tru. Tuy là “Bếp phó” nhưng không hề là nhân vật đống vai phụ, đây là vị trí vô cùng quan trọng. Các Bếp phó được xem là trợ […]

Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên An Ninh Tại Nhà Hàng Khách Sạn

Là người đảm bảo an toàn tại nhà hàng, khách sạn nên không thể phủ nhận đóng góp to lớn của đội ngũ nhân viên An ninh. Không quá khoa trương, nhân viên an ninh lặng lẽ với công việc bảo vệ an ninh hàng ngày. Để hiểu rõ hơn về công việc của nhân […]

Bảng Mô Tả Công Việc Nhân Viên Kế Toán Nhà Hàng Khách Sạn

Là một trong những vị trí quan trọng trong hoạt động của toàn bộ nhà hàng, khách sạn, Nhân viên kế toán khách sạn đảm nhiệm những công việc gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Kế toán nhà hàng, khách sạn nghe qua tưởng chừng đơn giản nhưng đây là một công […]