Tin tức Archives - Trang 26 trên 130 - Chefjob.vn

Janice Wong – Không Bao Giờ Là Quá Muộn Để Theo Đuổi Đam Mê

Là người bắt đầu khá muộn với công việc làm bánh, Janice Wong với sự không hài lòng về việc món tráng miệng chưa thật sự nổi bật trong bữa ăn đã không ngừng học hỏi để tự tin “tỏa sáng” trong giới làm bánh chuyên nghiệp. Cùng Chefjob.vn gặp gỡ Janice Wong và khám […]

Plating Là Gì? Giải Mãi “Món Nghề” Đầu Bếp “Hớp Hồn” Thực Khách

Plating là gì? Plating được biết đến như một “món nghề” đỉnh cao giúp Đầu bếp chinh phục thực khách. Chẳng những chất lượng ẩm thực được chú trọng mà yếu tố thẩm mỹ cũng được quan tâm đầu tư, để mỗi món ăn trở nên “đắt giá hơn” và mang lại trải nghiệm bữa […]

Chiến Thắng Nhà Tuyển Dụng Nhờ Thủ Thuật Tâm Lý

Nhìn chung, phỏng vấn là thời điểm nhận ra sự phù hợp của ứng viên lẫn nhà tuyển dụng dành cho đối phương. Nếu bạn thật sự yêu thích công việc này, muốn được cộng tác cùng doanh nghiệp, bạn đã sẵn sàng chinh phục nhà tuyển dụng nhờ vào thủ thuật tâm lý? Cùng […]

Học Ngay Những Mẹo Vặt Hay Trong Nấu Ăn Từ Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Bằng kinh nghiệm được tích lũy từ thực tế, các Đầu bếp nhà hàng chuyên nghiệp và nổi tiếng trên thế giới đã chia sẻ các mẹo vặt nấu ăn mang lại hiệu quả cao. Với những ai mới theo đuổi nghề Bếp và cả người không chuyên thì đây sẽ là bí quyết cần […]

Martin Yan – Những Điều Thú Vị Về Bậc Thầy Làng Bếp Thế Giới

Martin Yan – Đầu bếp Mỹ gốc Hoa nổi tiếng với biệt danh “Vua đầu bếp” được rất nhiều người trên thế giới biết đến. Hơn 30 cuốn sách về Ẩm thực, sự xuất hiện trên các chương trình dạy nấu ăn nổi tiếng đã đưa tên tuổi ông tiến xa hơn trong làng Đầu […]

Fat Wash Là Gì? Đã Là Bartender Thì Nhất Định Nên Biết Kỹ Thuật Này

Fat Wash là gì trong thế giới pha chế? Đây được biết là một trong những tuyệt chiêu giúp các Bartender tạo ra hương vị độc đáo cho rượu, cocktail… So với “anh em” của mình, Fat Wash chỉ mới được ứng dụng khoảng 10 năm và phổ biến gần đây. Thực hiện Fat Wash […]

Có Gì Tại Sự Kiện “50 Nhà Hàng Xuất Sắc Nhất Thế Giới” Năm 2019?

Từ ngày 22/06/2019 – 26/06/2019, sự kiện The World’s 50 Best Restaurants (50 nhà hàng xuất sắc nhất thế giới) sẽ diễn ra tại đất nước Singapore xinh đẹp. Bạn đã sẵn sàng chào đón nhiều đơn vị nhà hàng có tên tuổi trong làng Ẩm thực, được chiêm ngưỡng và thưởng thức tinh túy […]

Odorigui Là Gì? Trầm Trồ Trước Ẩm Thực “Ngọ Nguậy” Ở Nhật Bản

Odorigui là gì? Odorigui từ lâu đã trở thành văn hóa ẩm thực không thể thiếu của người Nhật và đang ngày càng nổi tiếng khắp thế giới. Để có được trải nghiệm Odorigui đúng nghĩa, các Đầu bếp cực kỳ thận trọng trong khâu tuyển chọn nguyên liệu. Odorigui hấp dẫn nhưng không phải […]

Dry-Aged Là Gì? Đầu Bếp Âu Đã Nắm Chắc Kỹ Thuật Dry-Aged?

Là Đầu bếp chuyên món Âu chuyên nghiệp, chắc chắn bạn phải biết và nắm chắc kỹ thuật Dry-aged. Đây cũng là phương pháp chế biến đặc biệt làm nên món beefsteak với sự “bùng nổ” hương vị. Vậy Dry-aged là gì? Dry-aged sẽ cho ra đời món ăn hấp dẫn nào? Cùng Chefjob.vn đi […]