Thuật Ngữ Chuyên Ngành Archives - Trang 19 trên 25 - Chefjob.vn

Syrup Là Gì? Tìm Hiểu Về Corn Syrup, Glucose Syrup, Grenadine Syrup

Syrup là gì? Syrup là một nguyên liệu không mấy xa lạ với những ai làm công việc Pha chế, giúp tạo hương vị hấp dẫn cho các loại đồ uống. Vậy syrup có các loại nào và được sử dụng như thế nào? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người. Bài viết […]

JD Là Gì? Nhà Tuyển Dụng Làm Gì Để Thu Hút Ứng Viên Từ JD?

JD là gì? Đây là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên kích thích và tạo hứng thú với ứng viên từ phía nhà tuyển dụng. Nhưng không phải nhà tuyển dụng nào cũng biết cách để mang đến một JD thực sự cuốn hút. Nếu bạn là nhà tuyển dụng và cũng […]

ER Là Gì? Vai Trò Của ER Trong Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

ER là gì? Tại các doanh nghiệp và tập đoàn lớn, đây là một vị trí không thể thiếu. Nhân viên ER là người giữ vai trò thúc đẩy nhân sự toàn công ty phát huy tối đa năng lực. Đặc biệt, bộ phận ER còn tạo ra môi trường thuận lợi, giúp nhân viên […]

Giải Mã Vị Trí Procurement Là Gì? Purchasing Là Gì Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Procurement là gì? Purchasing là gì? Đây là các vị trí quan trọng tại doanh nghiệp, trong đó có nhà hàng, khách sạn. Nếu như nhân viên Sale được xem là người “hốt bạc” về cho đơn vị thì Procurement và Purchasing lại là người lên kế hoạch để chi tiêu ngân sách. Dĩ nhiên, nhiệm […]

CHRO, CCO, CMO, CPO, CFO, CEO Là Gì?

CEO là gì? CEO, CCO, CMO… có gì khác nhau, họ đảm nhận công việc gì? Đây là thắc mắc chung của nhiều người. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn hiểu hơn về những thuật ngữ này. CEO, CCO, CMO… là những thuật ngữ không mấy xa lạ với nhiều người, nhất là với […]

HR là Gì? Công Việc Của Nhân Viên HR

HR là gì? Không chỉ có tuyển dụng, người làm ở bộ phận HR còn rất nhiều chức năng khác như tính toán tiền lương, giúp nhân viên mới gia nhập văn hóa doanh nghiệp, lập kế hoạch đào tạo nhân viên… Nếu ví công ty như cơ thể thì HR chính là cột sống. […]