Thuật Ngữ Chuyên Ngành Archives - Trang 18 trên 25 - Chefjob.vn

Parsley Là Gì? Loại Lá Gia Vị Mà Đầu Bếp Nào Cũng Nên Biết

Parsley là gì? Nếu bạn yêu thích ẩm thực phương Tây thì đều đã nghe qua lá parsley, một loại gia vị phổ biến được các Đầu bếp hay dùng. Vậy parsley có hương vị như thế nào, vì sao được ứng dụng nhiều trong nấu ăn? Cùng Chefjob tìm hiểu kỹ hơn về loại […]

Oregano Là gì? Tác Dụng Của Oregano Trong Ẩm Thực

Oregano là gì? Nếu bạn là một người đam mê nấu nướng hay pha chế, thích sử dụng hương liệu tự nhiên chắc sẽ không còn xa lạ với Oregano. Chẳng những được lòng các Đầu bếp nổi tiếng, Oregano còn “mê hoặc” người nội trợ bởi những tác dụng “thần kỳ”. Oregano thơm nhè […]

Basil Là Gì? Kinh Ngạc Với Sức Hút Từ Gia Vị Ý

Basil là gì? Trong thế giới cực kỳ phong phú và đa dạng của ẩm thực thì đây là một loại rau gia vị được sử dụng thường xuyên trong nhiều món ăn. Vậy thực chất Basil có tác dụng như thế nào và cách dùng của Basil ra sao? Trong bài viết dưới đây […]

Commission Là Gì? Commission Trong Khách Sạn Và Những Điều Cần Biết

Commission là gì? Commission được hiểu là tiền hoa hồng thu được sau khi quảng bá, tiếp thị và giao dịch thành công một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Trong kinh doanh khách sạn, Commission được chia thành nhiều loại khác nhau. Cùng Chefjob tìm hiểu kỹ hơn về Commission trong khách sạn qua […]

CSR Là Gì? 3 Cách Truyền Thông CSR Hiệu Quả Đối Với Doanh Nghiệp

CSR là gì? Đây là một khái niệm khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng đối với các quốc gia phát triển trên thế giới, CSR đã được đưa vào doanh nghiệp như một tiêu chí quan trọng để đánh giá tác động của doanh nghiệp đó. Nếu bạn đang cảm thấy thắc mắc về […]

Quinoa Là Gì? Cách Chế Biến Món Ăn Từ Hạt Quinoa

Quinoa là gì? Quinoa là tên một loại hạt được sử dụng khá phổ biến trong công thức nấu ăn, làm bánh… Tuy không mấy xa lạ nhưng nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ về hạt Quinoa cũng như cách chế biến món ăn từ loại hạt này sao cho thơm ngon và […]