Thuật Ngữ Chuyên Ngành Archives - Trang 17 trên 25 - Chefjob.vn

Part Time Là Gì? Full Time Là Gì? Tìm Hiểu Ngay

Part time là gì? Full time là gì? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều người vì khi đọc tin tuyển dụng, bạn sẽ thường thấy có những vị trí tuyển làm part time nhưng cũng có những vị trí yêu cầu full time. Cùng https://chefjob.vn tìm hiểu kỹ hơn về hai thuật […]

Networking Là Gì? Kỹ Năng Networking Hiệu Quả

Networking là gì? Networking quan trọng như thế nào trong quá trình tìm việc, làm việc? Networking được hiểu nôm na là cách tạo dựng các mối quan hệ. Cùng Chefjob tìm hiểu kỹ hơn về thuật ngữ này cũng như kỹ năng Networking qua bài viết dưới đây. Trong công việc và cuộc sống, […]

Cinnamon Là Gì? Ứng Dụng Của Cinnamon Trong Ẩm Thực

Cinnamon – bột quế là gì? Đây là một trong những nguyên liệu được các Đầu bếp, Đầu bếp bánh thường xuyên sử dụng nhằm tạo ra hương vị hấp dẫn cho món ăn, bánh ngọt… Tùy vào mục đích, các Đầu bếp có thể phối trộn Cinnamon với thành phần khác, tạo ra hương […]

Milkshake Là Gì? Vì Sao Milkshake Khiến Cả Thế Giới Phát Cuồng?

Milkshake là gì? Milkshake là loại thức uống “làm mưa làm gió” suốt thời gian qua, khiến giới trẻ phát cuồng bởi hương vị hấp dẫn, mát lành và hình thức bên ngoài khá bắt mắt. Milkshake có nguồn gốc từ đâu và tại sao lại có sức hấp dẫn như vậy? Cùng Chefjob tìm […]

Feedback Là Gì? Làm Thế Nào Để Xử Lý Những Feedback Tiêu Cực?

Đối với nhân sự làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn (NHKS), feedback rất quan trọng vì kết quả feedback có thể đánh giá chất lượng Dịch vụ của doanh nghiệp cũng như mức độ hài lòng của khách hàng. Bạn đang làm việc trong ngành NHKS? Bạn đã biết feedback là […]

Thyme Là Gì? Khám Phá Loại Gia Vị Tây Được Các Đầu Bếp Ưa Dùng

Thyme là gì? Với những ai theo nghề Bếp hoặc có tìm hiểu về ẩm thực phương Tây thì thyme không phải khái niệm xa lạ. Đây là loại gia vị được sử dụng thường xuyên trong nấu ăn. Thyme có gì đặc biệt mà được các Đầu bếp ưa dùng? Cùng tìm hiểu kỹ […]

Yeast Là Gì? Tìm Hiểu Về Công Dụng Của Yeast Trong Làm Bánh

Yeast là gì? Yeast còn có tên gọi khác là men nở, là một nguyên liệu quen thuộc trong làm bánh. Men nở được chia thành nhiều loại khác nhau và nếu sử dụng đúng cách, bánh sẽ đạt được độ nở và kết cấu lý tưởng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về yeast qua […]

Trello Là Gì? Công Cụ Quản Lý Hiệu Quả Dành Cho Bạn

Bạn đang cần một công cụ quản lý công việc hiệu quả, giúp bạn lên kế hoạch, quản lý thời gian và sắp xếp hợp lý, tránh tình trạng căng thẳng, lúc nào cũng “ngập” trong deadline? Bạn đã biết về Trello và công dụng của chúng khi sắp xếp công việc? Bài viết dưới […]

Rosemary Là Gì? Khám Phá Hương Liệu “Thần Kỳ” Đến Từ Châu Âu

Rosemary là gì? Không chỉ trong chế biến món ăn mà ngay cả trong pha chế, người ta cũng sử dụng Rosemary rất nhiều. Chẳng phải ngẫu nhiên mà Rosemary lại được lòng Đầu bếp lẫn nhân viên Bartender đến vậy. Sức hút của hương liệu “thần kỳ” đến từ châu Âu này đều có […]