Chuyện nghề Archives - Trang 7 trên 18 - Chefjob.vn

Đặng Hoa Trung Nghĩa: Muốn Pha Chế Giỏi Đừng Ngại Sáng Tạo

Trở thành Chuyên viên Pha chế giỏi và tự mình làm chủ chuỗi nhà hàng cà phê ở tuổi 30 chính là mục tiêu lớn nhất của Đặng Hoa Trung Nghĩa – Quản lý Bar tại Na’s Restaurant & Coffee. Đây cũng chính là động lực giúp anh vượt qua những thử thách, tiếp tục […]

Wolfgang Puck – Người Truyền Cảm Hứng Nghề Bếp Cho Giới Trẻ

Wolfgang Puck chia sẻ với CNBC về nghề Bếp: “Chúng ta cần có niềm đam mê với ẩm thực và ngành dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn. Đây không phải là việc kinh doanh, nơi bạn chỉ ngồi trong văn phòng và nhìn vào máy tính với những con số. Đầu tiên, bạn cần […]

James Freeman – Người Tiên Phong Trong Phong Trào Cà Phê Phin

Ít ai biết được, James Freeman – ông chủ của thương hiệu cà phê Blue Bottle Coffee đã từng đắm chìm trong tuổi thơ với âm nhạc cổ điển. Vậy điều gì đã khơi gợi niềm đam mê cà phê mãnh liệt đến “điên cuồng” trong James Freeman và thúc đẩy ông nỗ lực thay […]

Ferran Adrià – Nấu Ăn Chính Là Thú Vui Tao Nhã

Ferran Adrià được biết đến như cha đẻ của kỹ thuật Ẩm thực phân tử và bọt bóng. Nếu như có người xem Đầu bếp là nghề kiếm sống, thì đối với Ferran Adrià, nấu nướng chính là thú vui tao nhã, nơi ông có thể thỏa sức sáng tạo. Vậy, thiên đường Ẩm thực […]

Giải Mã Bí Quyết Thành Công Trong Ngành Khách Sạn Của Nicholas Clayton

Sở hữu kinh nghiệm làm việc tại nhiều khách sạn đẳng cấp, Nicholas Clayton được biết đến với chân dung của một nhà điều hành tài giỏi như Giám đốc điều hành chuỗi khách sạn Jumeirah và hiện là Capella Hotel Group. Điều gì đã giúp Nicholas Clayton có được thành công như hiện tại? […]