Tin tức Archives - Trang 38 trên 130 - Chefjob.vn

Quy Trình Clear – Reset Up Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng Cần Nắm Rõ

Để nhà hàng luôn hoạt động chuyên nghiệp, mang lại giờ phút thoải mái nhất cho khách hàng, vai trò của nhân viên Phục vụ là rất lớn. Trong công việc cụ thể của bộ phận Phục vụ, quy trình Clear – Reset up rất quan trọng, thể hiện “bộ mặt” của nhà hàng, góp […]

“Mật Mã Món Nghề” Của Những Đầu Bếp Sushi Chuyên Nghiệp

Với độ phổ biến hiện nay, không thể phủ nhận sức hút của sushi trên khắp thế giới. Sự phong phú, đa dạng về chủng loại sushi giúp thực khách có nhiều cho mình những lựa chọn. Và để khiến thực khách “ăn là ghiền” sushi, các Đầu bếp chuyên nghiệp “cầm trịch” chế biến […]

5 Hình Thức Đặt Bàn Nhà Hàng Nhân Viên Phục Vụ Cần Nắm

Đặt bàn nhà hàng không còn quá xa lạ với nhân viên Phục vụ, tuy nhiên trong thời kỳ hiện đại, công nghệ tiên tiến, khách hàng có thể đặt hàng với nhiều hình thức khác nhau. Khi nắm chắc các hình thức này, người làm Phục vụ sẽ biết cách điều chỉnh, sắp xếp […]

12 Loại Cocktail “Dị Hợm” Đến Bartender Cũng “Kinh Sợ”

Ngón chân cụt, thuốc súng, hoàng tử mới, bồn cầu, đồ ăn nhanh… là tên gọi của những món cocktail độc dị bậc nhất thế giới. Và không phải thực khách nào cũng đủ can đảm để thử chúng. Nhưng với các Bartender chuyên nghiệp, trổ tài pha chế được tất cả các loại cocktail […]

Room Divison Manager Là Gì? Bản Mô Tả Công Việc Của Room Division Manager

Môi trường Khách sạn có nhiều vị trí mà mỗi nhân sự trong ngành cần nắm rõ để biết cách phối hợp trong công việc. Bên cạnh rất nhiều vị trí: F&B Manager, House Keeping Manager, Front Office Manager… thì Room Division Manager cũng quan trọng không kém, góp phần nâng cao chất lượng dịch […]

Gặp Gỡ Dritan Alsela – Nghệ Nhân Latte Art Nổi Tiếng Người Đức

Nếu bạn tìm kiếm nghệ thuật pha chế cà phê trên mạng, chắc chắn cái tên Dritan Alsela sẽ hiện lên vị trí hàng đầu. Dritan Alsela sẽ giúp bạn trải nghiệm nghệ thuật latte một cách hoàn hảo nhất chỉ trong vài giây thao tác. Cùng Chefjob.vn gặp gỡ người đàn ông đến từ […]

Hóa Ra Đây Là Lý Do Seedlip Nổi Tiếng Trong Giới Pha Chế

Seedlip là gì? Vì sao Seedlip lại trở thành trào lưu thức uống những năm qua? Lý do gì giúp Seedlip nổi tiếng trong giới pha chế đến vậy? Nếu đã từng nhâm nhi ly đồ uống có sự góp mặt của Seedlip, bạn sẽ hiểu được nguyên nhân cả Bartender lẫn thực khách yêu […]

Làm Nhà Hàng – Khách Sạn: Vi Vu Du Lịch Hưởng Lương Nghìn Đô

Sự “bùng nổ” của ngành công nghiệp du lịch hàng hải đã mang lại cơ hội “vàng” dành cho nhân sự Nhà hàng – Khách sạn: Vi vu du lịch hưởng lương nghìn đô. Vừa làm việc thỏa mãn đam mê vừa có thu nhập cao lại được khám phá thế giới tuyệt vời, tại […]

Sangria – Món Quà Của “Máu, Chiến Tranh Và Rượu Vang”

“Sangria wine (woo), sangria wine (uh-huh). Sangria wine (woo), do the sangria wine (uh-huh)…”, giai điệu vừa cất lên đã khiến người ta vui vẻ lắc lư với ly Sangria hấp dẫn. Quyến rũ từ màu sắc đến hương vị, Sangria dịu nhẹ cứ thế tan dần từ đầu lưỡi đến khoang miệng, để lại […]

Bartender Và Những Rủi Ro Nghề Nghiệp Không Phải Ai Cũng Biết

Đau cổ tay, nhức mỏi vai gáy, bệnh phổi… là những vấn đề mà nhân viên Bartender thường gặp phải khi làm việc. Vậy, Bartender làm thế nào để nâng cao sức khỏe, giảm thiểu tối đa các rủi ro nghề nghiệp, tiếp bước cùng đam mê? Chefjob.vn đã tổng hợp các ý kiến hữu […]