Thuật Ngữ Chuyên Ngành Archives - Trang 13 trên 25 - Chefjob.vn

Tạp Vụ Là Gì? Công Việc Của Một Tạp Vụ Trong Nhà Hàng

Khái niệm Tạp vụ trong kinh doanh ngành Nhà hàng – Khách sạn không chỉ là thuật ngữ quan trọng mà còn là vị trí không thể thiếu nếu muốn không gian luôn được sạch đẹp, thoáng mát. Bạn đang tìm kiếm một công việc thuộc lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn? Cùng Chefjob.vn […]

Dorm Là Gì? Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Và Sử Dụng Phòng Dorm

Xuất hiện ở Việt Nam vài năm gần đây, phòng dorm trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, đặc biệt là các bạn thường xuyên đi du lịch bụi. Tuy nhiên, vẫn có người còn mơ hồ về khái niệm phòng dorm. Bài viết dưới đây của Chefjob.vn sẽ giải thích dorm […]

Bistro Là Gì? Bạn Đã Từng Đến Nhà Hàng Bistro Nào Ở Việt Nam?

Nhà hàng Bistro – cái tên không còn quá mới mẻ với người Việt Nam và ngày càng “âm thầm” nhận được cảm tình của rất nhiều “tín đồ” ẩm thực trong thời gian gần đây. Vậy Bistro là gì? Phong cách đặc trưng của nhà hàng Bistro có gì đặc biệt? Hãy cùng Chefjob.vn […]

Champagne Là Gì? Quy Trình Phục Vụ Champagne Chuẩn Trong Nhà Hàng

Champagne là gì? Đây là loại thức uống quen thuộc trong các buổi tiệc, bữa ăn khai vị… trong nhà hàng, khách sạn. Dù mới vào nghề hay đã làm lâu năm, bạn cũng nên nắm chắc quy trình phục vụ loại đồ uống này để luôn chuyên nghiệp trước khách hàng. Hãy cùng Chefjob.vn […]

Canape Là Gì? Nguyên Tắc Chế Biến Và Thưởng Thức Bữa Tiệc Canape

Nhắc đến Ẩm thực phương Tây, chắc hẳn bạn nghĩ ngay đến món ăn giàu chất đạm và béo ngậy. Tuy nhiên, nếu có cơ hội thưởng thức một bữa tiệc Canape bạn sẽ có cái nhìn khác về một kiểu tiệc Tây nhưng đầy tinh tế và đáng yêu. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu Canape […]

Aperitif Là Gì? 7 Loại Aperitif Đang “Làm Mưa Làm Gió” Hiện Nay

Đối với nhân viên nhà hàng và Bartender chuyên nghiệp, Aperitif là một thuật ngữ bạn phải hiểu rõ để làm tốt công việc của mình. Sự đa dạng, phong phú trong hương vị, màu sắc và thương hiệu đã làm nên nhiều loại Aperitif nổi tiếng. Cùng Chefjob.vn khám phá 7 loại Aperitif đang […]

Beertail Là Gì? 9 Loại Beertail Mà Không Bartender Nào Muốn Bỏ Qua

Trong thế giới của ngành Pha chế, có rất nhiều loại đồ uống làm nên thương hiệu mà chắc chắn bạn sẽ không thể thưởng thức hết toàn bộ. Nếu bạn đang theo đuổi công việc Pha chế, bạn đam mê các thức uống có cồn, hãy cùng Chefjob.vn khám phá một thuật ngữ quan […]

Flair Bartending – Kỹ Thuật Nhận Diện Bartender Đẳng Cấp

Bạn đã bao giờ chiêm ngưỡng màn trình diễn đặc sắc, động tác điêu luyện tạo nên các loại nước uống thơm ngon của Bartender ở quầy bar? Nếu bạn thích thú và thắc mắc về sự độc đáo này, Chefjob.vn sẽ chia sẻ về kỹ thuật Flair Bartending mà bất cứ Bartender chuyên nghiệp […]

Outlet Là Gì? 6 Loại Hình Outlet Cơ Bản Trong Nhà Hàng – Khách Sạn

Đối với những ai đang làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, Outlet không còn là một thuật ngữ quá xa lạ. Thế nhưng bạn đã thật sự giải thích được rõ ràng, cụ thể về Outlet? Hãy cùng Chefjob tìm hiểu về mô hình Outlet trong Nhà hàng – Khách sạn […]