Thuật Ngữ Chuyên Ngành Archives - Trang 16 trên 25 - Chefjob.vn

Overbooking Là Gì? Ưu, Nhược Điểm Của Overbooking Trong Khách Sạn

Overbooking là gì? Overbooking dùng để chỉ tình trạng đặt phòng tăng đột biến, hết phòng phục vụ khách. Overbooking thúc đẩy hiệu suất đặt phòng và tối đa hóa lợi nhuận nhưng đồng thời cũng ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ khách hàng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về overbooking, ưu và nhược […]

Jacuzzi Là Gì? Bật Mí Lợi Ích Không Phải Ai Cũng Biết Của Jacuzzi

Jacuzzi là một thuật ngữ dùng để chỉ thiết bị được sử dụng rộng rãi tại các khu spa ở khách sạn 4-5 sao hoặc resort (khu nghỉ dưỡng) nhưng ít ai biết thực sự Jacuzzi là gì? Chefjob tin rằng nếu bạn đã từng nghỉ ngơi ở những nơi này đã sử dụng qua Jacuzzi […]

Nutmeg Là Gì? Loại Gia Vị Cho Món Ăn Thêm Hoàn Hảo

Nutmeg là gì? Nutmeg là một loại gia vị được các Đầu bếp thường xuyên sử dụng trong chế biến món ăn để tăng thêm hương vị, kích thích vị giác thực khách. Bạn đang theo nghề Bếp, bạn muốn trở thành một Đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai, vậy bạn đã hiểu rõ […]

Cardamom Là Gì? Loại Gia Vị Quen Thuộc Trong Ẩm Thực Âu

Cardamom là gì? Cardamom tên tiếng Việt là bạch đậu khấu, là một loại gia vị không thể thiếu để tạo nên hương vị cho các món ăn Âu. Với những ai đang theo nghề Bếp thì chắc hẳn không mấy xa lạ với cardamom. Vậy bạn đã biết nguồn gốc, công dụng, cách sử […]

Kinh Doanh Nhà Hàng: Nhất Định Phải Biết Combo Là Gì?

Combo là một thuật ngữ đang được sử dụng rộng rãi trong ngành dịch vụ hiện nay và với lĩnh vực nhà hàng cũng không ngoại lệ. Nhắc đến combo trong nhà hàng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một khẩu phần ăn uống lớn vừa giúp thực khách no nê vừa tiết kiệm chi […]