Tin tức Archives - Trang 31 trên 130 - Chefjob.vn

Làm Thế Nào Để Khách Tới Nhà Hàng Chịu Chi Hơn?

Doanh thu luôn là nỗi trăn trở của nhiều chủ nhà hàng khi phải liên tục đưa ra chiến lược phù hợp với từng hoàn cảnh, đối tượng nhằm mục đích mang về lợi nhuận lý tưởng. Khách hàng nghĩ rằng họ luôn có cách chọn giá tốt nhất? Sự thật là nhà hàng cũng […]

Nhà Tuyển Dụng Kiểm Tra Tính Chính Xác Của CV Như Thế Nào?

Nhiều ứng viên sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi sử dụng thông tin không thật sự chính xác trong CV nhằm tăng sức thuyết phục, tạo điều kiện chinh phục nhà tuyển dụng. Sẽ thế nào nếu doanh nghiệp phát hiện rằng bạn đang nói dối? Bạn có biết nhà tuyển dụng cũng có […]

Takayoshi Yamaguchi – Đầu Bếp Sushi Mất 17 Tiếng Chế Biến Một Con Cá

Chủ nhà hàng Sushidokoro Mekumi ở tỉnh Ishikawa, Nhật Bản nổi tiếng với khả năng làm sushi chất lượng vượt trội hơn nhiều nhà hàng nổi tiếng khác ở Tokyo. Takayoshi Yamaguchi năm nay đã ngoài 40, thế nhưng thời gian bỏ ra với nghề của ông vẫn không hề giảm sút, đôi khi mất […]

3 Cách Hữu Hiệu Đánh Bay “Căn Bệnh” Trì Hoãn

Một tuần trước bạn còn rất hào hứng xây dựng kế hoạch cho một dự án nào đó, nhưng chỉ vừa sang tuần này bạn đã không còn chút hứng thú nào nữa. Đó chính là một dấu hiệu quen thuộc của thói quen trì hoãn trong cuộc sống hiện nay. Cùng Chefjob.vn đánh bay […]

Nghe Đầu Bếp Hàng Đầu Châu Á Gaggan Anand Bật Mí Bí Quyết Nấu Ăn

Được xếp hạng Nhà hàng tốt nhất châu Á, top 10 San Pellegrino World’s Best Restaurant Awards (Nhà hàng ngon nhất thế giới), Gaggan Anand đang dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường Ẩm thực quốc tế. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu bí quyết nấu ăn gặt hái thành công của vị Đầu […]

Đâu Là Hình Tượng Cố Vấn Thân Cận Nhất Của Bạn?

Trong cuộc sống, đặc biệt trong công việc, bất kỳ ai cũng đều cần cố vấn cho riêng mình và đây cũng là con đường ngắn nhất để bạn dễ dàng chạm mốc thành công. Nếu được chọn, bạn sẽ chọn đối tượng nào cho vị trí cố vấn thân cận nhất? Họ sẽ mang […]

Muôn Hình Vạn Trạng Bánh Pizza Trên Thế Giới

Pizza không chỉ có loại đế mỏng hay dày, hình vuông hay tròn mà trên thế giới hiện nay có tới 11 kiểu biến tấu khác nhau. Tùy vào sở thích của từng thực khách mà mỗi loại pizza sẽ đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi người. Bạn còn chờ gì mà không cùng […]

Chiến Lược Phân Loại Phòng Nâng Cao Doanh Thu Khách Sạn

Trước tình hình cạnh tranh gay gắt giữa các khách sạn với đầy đủ quy mô, tiêu chuẩn chất lượng, việc phân chia nhiều loại phòng trong khách sạn giúp bạn cải thiện doanh thu, nhất là trong những mùa thấp điểm. Vậy phân loại phòng khách sạn như thế nào mới đúng quy trình […]

Hospitality Jobfair 2019: Tuyển Dụng Tại Chỗ – “Đón” Ngay Nhân Tài

Ngành Nhà hàng Khách sạn (NHKS), lĩnh vực Ẩm thực (F&B) phát triển mạnh mẽ, tạo ra 40.000 việc làm mỗi năm, tuy nhiên chỉ khoảng 50% lao động được cung ứng từ các cơ sở đào tạo. Giữa“cơn khát” nhân lực đang diễn ra, các doanh nghiệp dịch vụ NHKS – F&B đã sẵn […]