Tin tức Archives - Trang 33 trên 130 - Chefjob.vn

Là Đầu Bếp Salad, Nhất Định Phải Rành 4 Loại Xốt Kinh Điển Này

Không chỉ tạo nên hương vị, “giấu mùi” một số loại rau đặc trưng, nước xốt còn giúp hòa quyện tất cả nguyên liệu, cho món salad hoàn hảo. Thế nên chẳng có gì lạ khi nước xốt được biết đến là “linh hồn” của salad. Tùy vào tính chất của từng món mà các […]

Barista Agnieszka Rojewska – Những Chuyện Chưa Kể

Nếu là khán giả trung thành của các cuộc thi Pha chế nổi tiếng thế giới, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên Agnieszka Rojewska – Nhà vô địch cuộc thi World Barista Championship 2018. Từ một người được cho là nhút nhát, ít nói và sống nội tâm, làm thế nào để Agnieszka Rojewska […]

Mẹo Làm Mới Dụng Cụ Bếp – Đầu Bếp Khuyên Thế Nào?

Đầu bếp không chỉ cần học cách chọn lựa nguyên liệu tươi ngon, chế biến món ăn chuẩn vị, mà còn phải học cách cải thiện các dụng cụ Bếp, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của mỗi loại dụng cụ. Bạn đang theo học Đầu bếp? Hãy cùng nghe chuyên gia trong ngành […]

2 Kiểu Nhân Viên Được Sếp Trọng Dụng – Học Tập Ngay!

Tùy vào phong cách Quản lý mà mỗi lãnh đạo sẽ có một cách trọng dụng nhân viên riêng, phù hợp với tính chất hoạt động của công ty. Tuy nhiên trên thực tế, có 2 kiểu nhân viên dễ dàng được các sếp trọng dụng nhất và thật sự không khó để trở thành […]

Fondant Là Gì? Phân Biệt Các Loại Fondant Cơ Bản Trong Làm Bánh

Đối với thợ làm bánh chuyên nghiệp, đặc biệt là những người theo chuyên môn bánh ngọt, nghệ thuật Fondant có lẽ không còn quá xa lạ. Bạn đang học nghề Bếp Bánh? Bạn có biết Fondant là gì cũng như nét đặc biệt của món bánh này chưa? Cùng Chefjob.vn đi tìm câu trả […]

Mixologist Là Gì? Mixologist Có Gì Khác Bartender?

Trong thế giới Pha chế đa dạng và phong phú, có nhiều thuật ngữ mà bạn cần hiểu rõ để làm tốt nhiệm vụ của mình. Trong đó, Mixologist được xem là “cảnh giới” mà mỗi Bartender ngày đêm rèn luyện để hướng tới vị trí này. Vậy Mixologist là gì? Mixologist sẽ làm những […]

Chữa Ngay Căn Bệnh Mất Tập Trung Đe Dọa Hiệu Suất Công Việc

Trong thời đại công nghệ, khả năng tập trung của người bị giảm đi rõ rệt do các yếu tố khách quan đến từ sự phát triển không ngừng của kỹ thuật số. Tuy nhiên, nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, bạn hoàn toàn có thể tập luyện để cải thiện vấn đề này, […]

Foie Gras – Khi Gan Ngỗng Tưởng Chừng Bình Dị Lại Trở Nên Xa Hoa

Thơm ngon, đẹp mắt và sang trọng, Foie Gras – món ăn được chế biến từ gan ngỗng được đông đảo giới quý tộc chọn làm món ăn đặc biệt trong các bữa tiệc. Tinh hoa văn hóa Ẩm thực Pháp lại được tạo nên từ nguyên liệu hết sức bình dị, đầy tinh tế […]