Tin tức Archives - Trang 30 trên 130 - Chefjob.vn

WSET Là Gì? 3 Khóa Học Quan Trọng Dành Cho Các Sommelier

Đối với Sommelier trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn (NHKS), kiến thức về rượu rất quan trọng, giúp bạn hiểu và làm tốt công việc của mình. Để trở thành Sommelier chuyên nghiệp được nhà tuyển dụng “săn đón”, bạn cần có được WSET. Vậy WSET là gì? Sommelier cần trải qua những […]

Nhà Tuyển Dụng Hỏi Về Thế Mạnh – Ứng Viên Trả Lời Sao Cho Khéo?

“Thế mạnh của bạn là gì?” hay “Ưu điểm lớn nhất của bạn là gì” dường như là kiểu câu hỏi quen thuộc trong mọi cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, một cách trả lời khéo léo, đầy tinh tế sẽ giúp ứng viên gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng hàng đầu. Vậy trong […]

“Bùng Nổ” Cùng Hospitality Job Fair 2019, Bạn Đã Sẵn Sàng?

Hơn 40 nhà tuyển dụng hàng đầu ngành Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) – Ẩm thực (F&B). Hơn 2.000 việc làm hấp dẫn sẵn có. Hơn 1.500 ứng viên chất lượng cao. Quy mô hoành tráng tại Grand Palace – Trung tâm hội nghị nổi tiếng tại TP.HCM. Phỏng vấn trực tiếp nhanh chóng, […]

Hóa Ra Thịt Bò Để Mốc Lại Tạo Nên Nhiều Món Steak Hấp Dẫn

Thịt bò để lâu đến khi bên ngoài xuất hiện nhiều vết mốc thì bỏ đi? Sự thật là một nhà hàng steak nổi tiếng lại sử dụng nguyên liệu này để làm nên các món ăn vô cùng hấp dẫn. Thịt bò “Dry-aged” – tên món ăn được làm từ nguyên liệu bò đã […]

Shojin Ryori – Nguyên Lý Chay Tịnh Đầy Tinh Tế Của Người Nhật

Không dừng lại ở ý nghĩa ăn chay thông thường, Shojin Ryori còn mang nét văn hóa, một lối sống đặc biệt mà người dân Nhật Bản rất trân trọng. Để thực hiện phong cách ăn chay này, bạn phải nắm chắc nguyên lý, nguyên liệu và cách thưởng thức. Cùng Chefjob.vn hòa mình vào […]