Tin tức Archives - Trang 34 trên 130 - Chefjob.vn

10 Loại Cà Phê Đắt Nhất Thế Giới – Barista Đã Biết?

Nếu không phải người sành cà phê, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy quá đắt đỏ với một ly cà phê có giá khoảng 200.000 – 300.000 đồng. Tuy nhiên, trong bảng xếp hạng 10 loại cà phê đắt nhất thế giới mà Chefjob.vn chia sẻ dưới đây, loại rẻ nhất đã có giá trên […]

Bí Quyết Phát Huy Giá Trị Của Lời Khen Trong Công Việc

Con người ai cũng thích được khen ngợi, tuy nhiên không phải chỉ một lời khen có thể làm họ vui vẻ ngay được. Mỗi lời khen đều có cách thể hiện khác nhau, mang giá trị, ý nghĩa không giống nhau. Là lãnh đạo, bạn đã biết cách khen nhân viên cấp dưới một […]

Cặp Thầy Trò Đầu Bếp Cùng Nhau Nhận Sao Michelin Danh Giá

Jacques Pourcel và André Chiang là những cái tên sáng giá của làng Đầu bếp thế giới. Cặp thầy trò này đã cùng nhau nỗ lực, khẳng định thương hiệu và vươn xa hơn trong thế giới Ẩm thực đầy khắc nghiệt. Cùng Chefjob.vn gặp gỡ 2 vị Đầu bếp này và đoán xem họ […]

Confit Là Gì Mà Đầu Bếp Âu Nhất Định Phải Nắm Rõ?

Bắt nguồn từ phương pháp bảo quản ẩm thực lâu đời của người Pháp, confit hiện nay đã được ứng dụng thành một kỹ thuật chế biến món ăn đặc trưng cho phong cách Âu. Confit có thể “hô biến” những món ăn dân dã trở nên sang trọng và hấp dẫn hơn, đó là […]

Kim Chỉ Nam “Rubik’s Cube Cocktail” Mà Bartender Cần Nằm Lòng

Làm thế nào để mỗi ly cocktail đều hấp dẫn thực khách? Danil Nevsky – chủ sở hữu fanpage Cocktails For You nổi tiếng đã mách nhỏ kim chỉ nam “Rubik’s Cube cocktail” dành riêng cho các Bartender chuyên nghiệp. Vậy, 6 yếu tố mà Bartender cần đảm bảo khi pha chế theo “Rubik’s Cube […]

Cùng Alain Dutournier Khám Phá Đỉnh Cao Ẩm Thực Pháp

Nền Ẩm thực của một đất nước không chỉ phản chiếu văn hóa, lịch sử mà còn là đời sống tinh thần, tinh túy của tâm hồn người dân nước đó. Với sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, mới lạ, Alain Dutournier đã không ngừng cho ra đời những món ăn đặc […]

Tìm Công Việc Đúng Sở Thích – Khó Mà Dễ!

Chắc chắn bạn đã từng tự hỏi bản thân: “Đây có phải công việc đúng sở thích của mình?”, “Mình sẽ gắn bó lâu dài với công việc này chứ?” hay “Liệu mình có chọn sai công việc không?”… Bạn lo lắng về tương lai sự nghiệp? Cùng theo chân Chefjob.vn khám phá con đường […]

Jon Taffer – Chuyên Gia “Hồi Sinh” Cho Các Quán Bar

Với kinh nghiệm “đồ sộ” khi làm việc tại hơn 600 quán bar, Jon Taffer được ví như một chuyên gia ngành công nghiệp giải trí về đêm. Bằng giải pháp “kỳ diệu”, Jon Taffer đã “giải cứu” thành công rất nhiều quán bar, hộp đêm đang gặp phải khó khăn. “Nếu không làm việc […]