Thuật Ngữ Chuyên Ngành Archives - Trang 6 trên 25 - Chefjob.vn

Florist Là Gì? Công Việc Của Nhân Viên Florist Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Hoa tươi là chất liệu quan trọng mang đến vẻ đẹp mỹ quan cho các khách sạn, nhà hàng, đặc biệt khi tổ chức các sự kiện. Để hoa tươi được trang trí đẹp mắt, hợp lý nhất, khách sạn, nhà hàng cần có nhân viên phụ trách chuyên môn, gọi là Florist. Vậy Florist […]

Rượu Whisky Là Gì? Tìm Hiểu Các Loại Rượu Whisky Nổi Tiếng

Rượu Whisky rất phổ biến trong giới Pha chế, là nguyên liệu làm nên nhiều món cocktail nổi tiếng. Thương hiệu Whisky có từ lâu đời và rất được giới Bartender ưa chuộng. Bạn đang theo đuổi sự nghiệp Bartender chuyên nghiệp? Bạn đã biết rượu Whisky là gì chưa? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về […]

Caddy Là Gì? Tìm Hiểu Công Việc Của Caddy Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Trong các khách sạn cao cấp, đặc biệt là khu nghỉ dưỡng sang trọng có sân golf, vị trí Caddy là rất quan trọng, giúp cho dịch vụ này đạt được chất lượng đúng với tiêu chuẩn khách sạn. Vậy Caddy là gì? Công việc của một Caddy như thế nào? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu […]

Oyster Sauce Là Gì? Điều Cần Biết Về Oyster Sauce Trong Ẩm Thực

Trong thế giới gia vị, Oyster sauce là một yếu tố đặc biệt để chế biến một số loại món ăn, mang đến hương vị chuẩn cho thực khách. Vậy Oyster sauce là gì? Oyster sauce có thể mua ở đâu, công dụng cũng như cách sử dụng như thế nào? Mời bạn cùng Chefjob.vn […]

Factsheet Là Gì? Tìm Hiểu Factsheet Trong Nhà Hàng – Khách Sạn

Trong kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn (NHKS), bên cạnh đầu tư cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, thì Factsheet là “quân bài” giúp khách sạn chốt sales nhanh chóng. Factsheet là nội dung quan trọng trong bộ sales kit mà nhân viên kinh doanh cần nắm chắc. Vậy Factsheet là gì? […]

Roasted Là Gì? Phân Biệt Roasted, Grill, Barbecue Trong Chế Biến Món Ăn

Tùy vào khẩu vị của khách hàng mà mỗi Đầu bếp có cách lựa chọn phương pháp nướng riêng như Roasted, Grill, Barbecue… Vậy Roasted là gì? Các Đầu bếp đã biết cách phân biệt Roasted, Grill hay Barbecue chưa? Cùng Chefjob.vn đi tìm câu trả lời chính xác nhất, tự tin sáng tạo món […]

Steak Là Gì? Những Loại Steak Ngon Nhất Hiện Nay – Bạn Đã Thử?

Steak không phải khái niệm quá xa lạ với các Đầu bếp hay những ai yêu thích Ẩm thực. Tuy nhiên để hiểu rõ steak là gì cũng như cách chế biến, một số thuật ngữ chuyên môn khi thưởng thức món ăn này, bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về steak qua bài […]

Overhead Là Gì? Quản Lý Chi Phí Overhead Trong Khách Sạn, Nhà Hàng?

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ…, việc kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) muốn thu về lợi nhuận lý tưởng cũng cần đến yếu tố quan trọng là chi phí overhead. Vậy overhead là gì? Làm thế nào để quản lý chi phí overhead hiệu quả nhất? Cùng Chefjob.vn đi tìm […]

Whole Grain Là Gì? Giá Trị Dinh Dưỡng Tuyệt Vời Của Whole Grain

Theo nghiên cứu và đánh giá của các chuyên gia, việc sử dụng ngũ cốc đặc biệt là Whole Grain trong các bữa ăn góp phần nâng cao giá trị dinh dưỡng đồng thời đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Vậy Whole Grain là gì? Giá trị của nó ra sao? Hãy cùng […]