Thuật Ngữ Chuyên Ngành Archives - Trang 4 trên 25 - Chefjob.vn

ESFJ Là Gì? Nguyên Tắc Thành Công Của Nhóm Tính Cách ESFJ

Trên thế giới hiện nay có khoảng 12% dân số mang nhóm tính cách ESFJ được kiểm tra qua trắc nghiệm MBTI. ESFJ là gì? Tại sao các chuyên gia tâm lý lại nói rất dễ nhận biết người có tính cách ESFJ giữa đám đông? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về ESFJ và lên kế […]

Brasserie Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Brasserie Và Bistro

Thị trường F&B càng phát triển, các loại hình kinh doanh F&B càng nở rộ, đòi hỏi những ai làm việc trong lĩnh vực này cần tìm hiểu rõ. Brasserie là một thuật ngữ quen thuộc sử dụng trong ngành F&B mà mỗi nhân sự cần nắm rõ. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về loại hình […]

Tequila Là Gì? “Vén Màn Bí Mật” Loại Thức Uống Hấp Dẫn Của Mexico

Ra đời tại Mexico, rượu Tequila nhanh chóng trở thành một trong những loại rượu hấp dẫn nhất thế giới, được nhiều vị khách yêu thích. Một chút nồng nàn, khoan khoái, hoang dã mà vẫn tinh tế của Tequila khiến không ít người mê mẩn. Cùng Chefjob.vn khám phá Tequila là gì cũng như […]

Hồng Trà Là Gì? Tác Dụng Của Hồng Trà Với Sức Khỏe

Các món thức uống kết hợp của trà và một số nguyên liệu khác đang rất được giới trẻ Việt ưa chuộng như trà sữa trân châu, ice blended, milk shake… Là dân Pha chế chuyên nghiệp, bạn đã biết hồng trà là gì và sức hấp dẫn của những loại thức uống từ hồng […]

Port Wine Là Gì? 4 Loại Port Wine Cơ Bản Nhân Viên Phục Vụ Cần Biết

Không riêng những ai làm công việc Pha chế, nhân viên Phục vụ cũng cần nắm chắc các loại rượu để phục vụ khách hàng chính xác nhất, trong đó có Port wine. Bạn đang làm Phục vụ tại nhà hàng, khách sạn? Bạn đã biết Port wine là gì? Những dòng Port wine nổi […]

BBQ Là Gì? Những Điều Bạn Chưa Biết Về BBQ

BBQ là gì? Vì sao BBQ lại được nhiều người yêu thích đến vậy? Bài viết này, Chefjob.vn sẽ bật mí đến bạn những điều thú vị về BBQ. Định nghĩa BBQ là gì? BBQ là viết tắt của Barbecue, phát âm theo tiếng Việt là ba – bê – kiu, là từ dùng để […]

Baking Soda Là Gì? Tác Dụng Của Baking Soda Trong Ẩm Thực Và Đời Sống

Có nhiều ứng dụng trong Ẩm thực (đặc biệt là làm bánh) và mỹ phẩm, nhưng để thực sự hiểu rõ đặc tính, cách sử dụng baking soda thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, bạn cần có kiến thức về chúng. Ngay bây giờ, hãy cùng Chefjob.vn  tìm hiểu qua bài viết này nhé nhé. […]

Caramen Là Gì? Tìm Hiểu Về Caramen Trong Làm Bánh

Nói về nguyên liệu làm bánh ngọt, chắc chắn các thợ làm bánh sẽ không thể quên vị béo ngậy, thơm lừng của Caramen vì chúng luôn cuốn hút và quyến rũ vị giác của bất kỳ vị khách nào. Caramen vốn là đường nên mang vị ngọt, có tác dụng kích thích vị giác, […]

Digestif Là Gì? Phân Biệt Digestif Và Aperitif Cho Nhân Viên Phục Vụ

Digestif – một thuật ngữ cơ bản và quan trọng mà nhân sự khách sạn, nhà hàng, đặc biệt là nhân viên Phục vụ cần nắm rõ để làm hài lòng khách. Digestif là gì? Digestif đóng vai trò gì trong nhiệm vụ mang đến sự hoàn hảo cho bữa ăn của khách hàng? Cùng […]